Killua’s Story

Site created on October 24, 2018

Welcome to our CaringBridge website. We are using it to keep family and friends updated in one place. We appreciate your support and words of hope and encouragement. Thank you for visiting.

Newest Update

Journal entry by Killua Zoldyck

 

 

Tổng quan

 

- Vào đầu những năm của thế kỷ XIX, tập đoàn Beurer ra đời với sứ mệnh - đem lại sức khỏe tốt nhất cho bạn và gia đinh, sản phẩm của họ phục vụ mọi lứa tuổi với thiết kế hiện đại từ trẻ nhỏ, trung niên đến những người cao tuổi, mỗi độ tuổi nhất định lại có sản phẩm riêng biệt để đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất, kết hợp với chế độ bảo hành gần như toàn quốc và đặc biệt là tại https://www.facebook.com/giuongbenhvezo/posts/883668805172818 đã khiến người tiêu dùng trên toàn thế giới tin tưởng vào Burer.

 

 

- Sản phẩm không chỉ đo ở nách mà còn nhiều vị trí khác trên cơ thể trẻ: trán, tai và nhiệt độ môi trường phòng, môi trường nước với độ chính xác tuyệt đối, là thiết bị hỗ trợ đắc lực với gia đình có trẻ nhỏ.

 

-  Khi nhiệt độ cao lập tức đèn Led xuất hiện màu đỏ giúp bạn nắm bắt được ngay tình trạng cơ thể. Sản phẩm lưu được cả thời gian đo, ngày đo 10 lần cuối cùng rất hiện đại.

 

-  Từ sản phẩm nhỏ nhất là chiếc nhiệt kế điện tử đến những thiết bị hiện đại bậc nhất trên thế giới điều trị những căn bệnh hiểm nghèo: ung thư,tim. Tất cả đều phải có chứng nhận đảm bảo an toàn, chất lượng như ISO, CE.

 

Công dụng tính năng

 

- Chính vì sử dụng công nghệ hồng ngoại của  nên https://twitter.com/giuongbenhvezo/status/1059644504884441088 quá trình đo chỉ tính trong vài giây , giúp tiết kiệm tối đa thời gian sử dụng nhưng vẫn đem lại kết quả chính xác nhất.

- Sản phẩm được sử dụng phổ biến tại cơ sở y tế cũng như hộ gia đình.

- Rất dễ sử dụng, thao tác đơn giản

- Pin dễ kiếm, tích kiệm pin

- Các bạn có thể tùy biến hai vị trí đo trên cơ thể bé là trán và tai , để đo được nhiệt độ chuẩn xác nhất.

- Chức năng lưu cả thời gian đo, ngày đo 10 lần đo cuối cùng

- Khi nhiệt độ cơ thể bé vượt múc cho phép thì thiết bị sẽ thông báo bằng cách xuất hiện đèn màu đỏ trên màn hình hiển thị. Lưu ý nhỏ, khi không sử dụng thì nên tắt thiết bị để không tiêu hao năng lượng pin vô ích.

- Cho kết quả chính xác trong vòng 1 giây.

- Độ cảm biến khi đo của thiết bị đứng top trong các sản phẩm cùng phân khúc

- Màn hình sáng dịu

- Đa chức năng sử dụng (cho người và đồ vật)

- Thêm chức năng đô nhiệt độ phòng, giúp bé có giấc ngủ sâu và ngon giấc, kiểm tra nhiệt độ bình sữa để nhiệt độ sữa luôn ở mức tốt nhất, giúp bé hấp thụ chất dinh dưỡng chứa trong sữa nhiều nhất có thể.

- Theo dõi ánh sáng phát ra, điều chỉnh khu vực đo.

- Cảnh báo sốt.

 

Hướng dẫn sử dụng

 

Đo trán

 

- Bước 1: Ấn nút “nguồn” 1 giây để khởi động nhiệt kế, quá trình khởi động kết thúc khi nhiệt kế phát ra 2 tiếng bíp.

- Bước 2: Để nhiệt kế lên thái dương bên trái, giữ phím " đo trán " và di chuyển sang thái dương bên phải, khi nghe thấy tiếng "tít" phát ra từ thiết bị thì bỏ tay ra khỏi nút bấm, như vậy là hoàn tất quá trình đo.

- Bước 3: Đèn xanh sẽ hiển thị nếu ở mức nhiệt độ bình thường (dưới 38°C/100.4°F), nhiệt độ cao hơn bình thường (38°C/100.4°F) sẽ báo đèn đỏ.

- Trước khi sử dụng, cần đảm bảo là pin đã được lắp đúng cực, năng lượng trong pin vẫn còn

 

 

Đo tai

- Bước 1: Gỡ bỏ nắp bảo vệ của nhiệt kế

-Bước 2: Khởi động nhiệt kế tương tự đo trán

-Bước 3: Đưa nhiệt kế vào tai cần đo theo chiều của màng nhĩ sau đó bấm nút đo “Ear”, quá trình đo kết thúc khi nhiệt kế phát ra 1 tiếng bíp.

 

 

Bạn có thể cập nhật những tin tức hữu ích nhất đối với mình và người thân tại https://www.reddit.com/user/VezoM/comments/9uknxu/giuong_benh_nhan_nhap_khau/

Patients and caregivers love hearing from you; add a comment to show your support.

Comments Hide comments

Help Killua Stay Connected to Family and Friends

A $30 donation to CaringBridge powers Killua's site for one month. Will you make a gift to help ensure that this site stays online for them and for you?

Show Your Support

See the Ways to Help page to get even more involved.

SVG_Icons_Back_To_Top
Top