Thế Kỷ Mới Xây Dựng

First post: Jan 8, 2019
Giới Thiệu Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế và Xây Dựng Thế Kỷ Mới (http://giaxaynhamoi.com/)Lời đầu tiên, cho phép Công ty xây dựng Thế Kỷ Mới được gửi lời chào sức khỏe và thịnh vượng tới quý khách hàng trên toàn quốc.

Kính thưa quý khách, Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế và Xây Dựng Thế Kỷ Mớicủa chúng tôi là đơn vị hoạt động chuyên về lĩnh vực xây mới và sửa chữa các công trình dân dụng và công nghiệp. Với đội ngũ nhân viên bao gồm các kiến trúc sư, kỹ sư với sự nhiệt tình và năng động, kết hợp với đội ngũ chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây mới và sửa chữa, với chuyên môn năng lực cao, cam kết đáp ứng mọi yêu cầu ngày càng cao từ khách hàng.

Tại Hà Nội hiện nay, các khu phố ngày càng được mở thêm nhiều, tiêu chuẩn về cái đẹp ngày càng được nâng lên cao. Mỗi công trình, kiến trúc đẹp đều được hiểu theo ý nghĩa của chủ sở hữu, và phải thể hiện được ý tưởng độc đáo của gia chủ. Chính vì thế, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã không ngừng nỗ lực, để biến ý tưởng của khách hàng trở thành hiện thực, làm sao cho mỗi công trình mà chúng tôi thực hiện cho khách hàng phải có ý nghĩa nhất định với khách hàng.

Với tiêu chí làm việc rõ ràng : ” Chuyên Nghiệp – Hiệu Quả – Hết Lòng Vì Khách Hàng”, chúng tôi luôn ” Đặt mình vào vị trí của khách hàng” để hỗ trợ, đối xử ” Trên mong đợi của khách hàng ” , Xây dựng Thế kỷ mới đã và đang hỗ trợ khách hàng trong suốt 20 năm qua, nhằm mang tới cho quý khách những công trình tốt nhất, bền vững nhất, cùng với đó là sự an tâm tuyệt đối của quý khách với dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng bảo trì cực nhanh của Thế kỷ mới chúng tôi.

Dưới đây, Xây Dựng Thế Kỷ Mới xin gửi tới quý khách các hạng mục mà chúng tôi đang cung cấp tới cho khách hàng :- Thiết kế, tư vấn và xây mới nhà ở, nhà cấp 4, nhà mặt phố, biệt thự, showroom
- Tư Vấn, sửa chữa, cải tạo nhà ở, nhà mặt phố, biệt thự, liền kề, văn phòng, chung cư
- Hoàn thiện xây thô các công trình như biệt thự, liền kề, nhà ở
- Sản xuất, gia công các dịch vụ như cửa sắt, cầu thang, trần nhẹ, mái tôn, cửa …
- Tư vấn – Thiết Kế – Thi Công Nội Thất Nhà Ở, Biệt Thự, Chung Cư chuyên nghiệp
Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh của Xây Dựng Thế Kỷ MớiTầm nhìnChúng tôi luôn luôn mong muốn phát triển để xây dựng hình ảnh công ty lên tầm chuyên nghiệp, đáng tin cậy trong lĩnh vực xây mới và sửa chữa nhà tại Hà Nội. Luôn luôn nỗ lực cố gắng hết vì lợi ích của khách hàng, mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi lựa chọn Thế Kỷ Mới làm đơn vị thi công.

Sứ MệnhXây dựng Thế Kỷ Mới luôn đặt sứ mệnh lên trên hết để dựa vào đó, phục vụ quý khách hàng được tốt hơn :- Không ngừng sáng tạo, lao động, phấn đấu để mang tới cho quý khách hàng những công trình hợp lý, sang trọng, thể hiện được cá tính của chủ nhà, . Làm khách hàng thỏa mãn ở mức cao nhất luôn là mục tiêu và sứ mệnh mà chúng tôi hướng tới.
- Mang tới cho khách hàng niềm tin tuyệt đối, cộng đồng và nhân viên trong công ty
 

Liên hệ với Xây Dựng Thế Kỷ Mới

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG THẾ KỶ MỚI

ĐỊA CHỈ : SỐ 4 NGÕ 13 PHỐ HỒNG MAI, BẠCH MAI, HÀ NỘI

HOTLINE : 096 562 0404

EMAIL : xaydungthekymoi@gmail.com

CaringBridge is a nonprofit social network dedicated to helping family and friends communicate with and support loved ones during a health journey. Learn more about CaringBridge.

To interact with Thế Kỷ Mới’s website, sign in or register today.

By registering with CaringBridge, you will join over 300,000 people a day who are supporting friends and family members.

Sign In Or Register
SVG_Icons_Back_To_Top
Top