haisan phuocnguyet


Hãy đến với nhà hàng PHƯỚC NGUYỆT để khám phá và cảm nhận hương vị hải sản của loại An Hải ... và đánh dấu danh sách nhà hàng yêu thích của bạn.
Là địa chỉ quen thuộc của nhiều du khách, du lịch khi đến thăm AN HẢI - PHÚ YÊN. PHƯỚC NGUYÊN SEAFOOD là nơi để du khách lựa chọn các món ăn ngon của mình để khám phá và cảm nhận hương vị. Ẩm thực đa dạng của AN HAI SEAFOOD. Nhà hàng hải sản Phước Nguyệt chuyên phục vụ các món ăn được chế biến từ hải sản tươi sống của An Hải như tôm, mực cua, cua, cá ... Có nhiều món ăn trong thực đơn, nhưng phong phú. Khi đến với Công ty Thủy sản Phú Quốc, bạn không thể bỏ lỡ những đặc sản của thực phẩm rừng và các món ăn truyền thống.
Với diện tích rộng, không gian gần gũi với thiên nhiên Nhà hàng PHƯỚC NGUYỆT là điểm đến lý tưởng cho các cuộc tụ tập gia đình hoặc gặp gỡ bạn bè ... Bỏ qua những ồn ào trên đường phố, bước vào không gian của ngôi nhà PHƯỚC NGUYỆT, tìm cho mình một góc nhỏ ăn uống bàn, thưởng thức những món ăn ngon trong bầu không khí yên bình của mây, tre, lá, cá bơi ... Tất cả sự mệt mỏi dường như biến mất.


Không chỉ thu hút khách hàng với những món ăn ngon và hải sản thơm ngon, An Hải - Phú Yên còn chinh phục khách hàng bởi đội ngũ nhân viên lễ tân và thân thiện, thân thiện và chuyên nghiệp. Mặc dù đông đúc, nhưng với một số lượng lớn các nhân viên phục vụ, bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu như các món ăn nóng, thơm đã được đưa lên.


Hãy đến với nhà hàng PHƯỚC NGUYỆT để khám phá và cảm nhận hương vị hải sản của loại An Hải ... và đánh dấu danh sách nhà hàng yêu thích của bạn.


Website: https://www.phuocnguyetseafood.com/

CaringBridge is a nonprofit social network dedicated to helping family and friends communicate with and support loved ones during a health journey. Learn more about CaringBridge.

To interact with haisan’s website, sign in or register today.

By registering with CaringBridge, you will join over 300,000 people a day who are supporting friends and family members.

Sign In Or Register
SVG_Icons_Back_To_Top
Top