điện máy Quốc Khánh

Điện Máy Quốc Khánh là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm điện máy – điện lạnh hay cung cấp những dòng sản phẩm chất lượng điện máy – điện lạnh. Và các dịch vụ như dịch vụ lắp đặt – dịch vụ sửa chữa tất cả các dòng máy lạnh – dịch vụ vệ sinh máy lạnh. Tập trung xây dựng dịch vụ đi kèm cho khách hàng khác biệt với chất lượng vượt trội, phù hợp với văn hoá đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của công ty.

Mỗi khi nhắc đến Điện Máy Quốc Khánh là một doanh nghiệp hoạt động hiệu quả tại Quận Gò Vấp được nhìn nhận bởi nhà đầu tư và các tổ chức đánh giá chuyên nghiệp. Công ty Điện Máy Quốc Khánh còn được người tiêu dùng tin yêu khi lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh trong TOP các doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Hồ Chí Mình.

Trong thời gian vừa qua Điện Máy Quốc Khánh được vinh dự là đại diện công ty cung cấp sản phẩm chất lượng tại Gò Vấp duy nhất lọt vào bảng xếp hạng TOP 50 công ty niêm yết tốt nhất trung tâm sầm uất bậc nhất tại Quận Gò Vấp và nhận được giải thưởng danh giá TOP 5 nhà bán lẻ vượt trội tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh do bộ công thương tổ chức và sự đánh khắt khe nhất của người tiêu dung. Điện Máy Quốc Khánh nhiều năm liền có tên trong các bảng xếp hạng danh giá như TOP 1 nhà bán lẻ hàng đầu tại Gò Vấp và TOP 5 công ty kinh doanh hiệu quả nhất tại Hồ Chí Minh… Sự phát triển của công ty Điện Máy Quốc Khánh cũng là một điển hình tốt được nghiên cứu tại các trường Đại học kinh doanh marketing  hàng đầu ở nước ta hiện nay.

 

Mời bạn ghé thăm công ty Điện Máy Quốc Khánh chúng tôi thông qua.

 

Cam kết của Điện Máy Quốc Khánh

·        Các dòng máy điện lạnh – sản phẩm đang bán đều là đồ chính hãng 100%.

·        Các dịch vụ như lắp đặt – bảo hành - vệ sinh đều có bộ phân nhân viên tiếp nhận xử lý nhanh – chất lượng – giá rẻ và tận nơi cho khách.

·        Điện Máy Quốc Khánh cam kết đặt khách hàng là trọng tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của mình.

·        Bạn đến với Điện Máy Quốc Khánh cam kết mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc tôn trọng – thân thiện và công bằng nhất.

·        Công ty Điện Máy Quốc Khánh cam kết mang đến cho quản lý một địa chỉ mua sắn công bằng trong kinh doanh. Cùng với các dịch vụ đi kèm vô cùng chất lượng.

·        Điện Máy Quốc Khánh cam kết mang đến cho mỗi gia đình có được các sản phẩm chất lượng tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XNK QUỐC KHÁNH


Address: 1264/48 Lê Đức Thọ, Gò Vấp, Hồ Chí Minh City, Vietnam

Phone: 0932.716.111

Email: info@dienmayquockhanh.com or phpkhanh84@gmail.com

Website: www.dienmayquockhanh.com (https://dienmayquockhanh.com)

 

CaringBridge is a nonprofit social network dedicated to helping family and friends communicate with and support loved ones during a health journey. Learn more about CaringBridge.

To interact with điện máy’s website, sign in or register today.

By registering with CaringBridge, you will join over 300,000 people a day who are supporting friends and family members.

Sign In Or Register
SVG_Icons_Back_To_Top
Top